เปิดวาร์ป เกรย์ GRAY หนุ่มนักร้องและแร็ปเปอร์หล่องานดีจากค่าย AOME

K-POP ดาราไอดอล นักร้องเกาหลี (Korean Band) ประวัติดาราเกาหลี ศิลปินชาย

หนุ่มนักร้องงานดีที่เห็นแล้วจะต้องกรี๊ดจนบ้านแตก วันนี้จะขอพาทุกคนไปรู้จักกับหนึ่งหนุ่มหล่อศิลปินจากเกาหลีที่มีชื่อว่า เกรย์ GRAY เชื่อว่าสาวๆ ที่เป็นติ่งเกาหลีหรือแฟนบอยก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตานักร้องหนุ่มหล่อคนนี้เป็นอย่างดี หนุ่มหล่อคนนี้มีผลงานเพลงดังๆ ออกมาอย่างมากมายโดยในปี 2012 เขาได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกของเขาที่มีชื่อว่า Blink จนทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากนั้นในปี 2013 เขาได้เริ่มเข้ามาอยู่ในสังกัดค่ายของ Jay Park อย่างค่าย AOMG นอกจากจะเป็นนักร้องศิลปินที่ดังมากในเกาหลีแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรายการดังจากเกาหลีนั่นก็คือรายการ SMTM หรือ Show Me The Money 5 สำหรับใครที่อยากจะเห็นหนุ่ม เกรย์ แร็ปแบบไฟลุกก็สามารถเข้าไปชมรายการย้อนหลังได้รับรองว่าดูแล้วจะตกหลุมรักพ่อหนุ่มแร็ปเปอร์คนนี้กันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน

เกรย์ GRAY หรือ อี ซ็อง-ฮวา ( Lee Seong-hwa ) เป็นหนุ่มหล่อจากเกาหลีใต้ เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ 2529 ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีอายุ 34 ปี ดีกรีของผู้ชายหน้าหวานคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดานอกจากจะเป็นศิลปินคนดังของค่าย AOMG หนุ่มคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงโปรดิวเซอร์อีกด้วย สำหรับแฟนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้เข้าไปติดตามหนุ่มหล่อคนนี้ผ่าน Instagram: callmegray ก็เข้าไปติดตามได้เลย เพราะหนุ่มคนนี้มักจะอัพเดทผลงานให้ได้ดูกันอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังอัพรูปหล่อๆ ชวนให้สาวๆ ผู้คลั่งรักใจระทวยกันอยู่ตลอด ในส่วนของผลงานเพลงล่าสุดแฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดนั่นก็คือเพลง “Make Love” ที่ปล่อยให้ฟังอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2011 ปัจจุบันมียอดวิวสูงถึง 8.8 แสนวิว ฝากแฟนๆ เข้าไปช่วยกันปั่นวิวให้พี่เกรย์กันด้วยนะ

แล้วคุณรู้หรือไม่ เกรย์ GRAY เคยได้มีโอกาสเข้ามาร่วมงานกับศิลปินชาวไทยด้วย นั่นก็คือผลงานเพลง How To Love ของ Ally แน่นอนมากเพลงนี้สร้างปรากฏการณ์ความปังได้อย่างบ้าคลั่ง เป็นเพลงที่ฟังแล้วติดหูกันทั้งบ้านเมือง ปัจจุบันเพลงดังกล่าวก็ฟาดยอดวิวไปมากถึง 34 ล้านวิว สำหรับแฟนๆ คนไหนที่กำลังรอติดตามผลงานของพี่เกรย์ คุณสามารถเข้าไปดูรายการต่างๆ ของเขาได้ไม่ว่าจะเป็นรายการ Come Back Home, Sixth Sense 2, Knowing Bros และ Show Me the Money 10 เป็นโปรดิวเซอร์คู่กับมีโน     

ช่องทางการติดตามเกรย์ GRAY หนุ่มหล่อหน้าหวาน งานดี 

Instagram : callmegray

Facebook : GRAY

Twitter : @callmeGRAY  

YouTube : GRAY (그레이)  

อัลบั้มภาพ เกรย์ GRAY หล่อ งานดี เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก (คลิกดูรูปใหญ่)