อดีตสมาชิก T-ara ฮันอารึม (Han Areum) เปลี่ยนวันวิวาห์ เหตุเพราะตั้งครรภ์

สกู๊ปพิเศษเรื่องเด่นเกาหลี (Korean Hilight)
อดีตสมาชิก T-ara ฮัน อารึม

ก่อนหน้านี้ มีการรายงานอย่างเปิดเผยว่า Han Areum ที่เคยเป็นอดีตสมาชิกของวง T-ara ที่มีแพลนจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการในช่วงต้นปีหน้า ต้องเลื่อนเข้ามาให้ใกล้มายิ่งขึ้น เป็นวันที่ 20 ตุลาคม 2019
โดยที่ ฮัน อารึม ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเกาหลีจากสำนัก TV Report ว่า “เด็กน้อยคนนี้เป็นสิ่งล้ำค่าที่ ส่งเข้ามาระหว่างที่เราเตรียมตัวที่จะแต่งงานกัน และ ตัวฉันเองต้องการที่จะเป็นแม่ที่คอยมอบความรักให้กับลูกน้อยอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

อ่านคำแปลฉบับเต็มของจดหมายได้ที่นี่:

ที่รักของฉัน[แฟน]! ฉันไม่รู้ว่าฉันจะเขียนจดหมายแบบนี้ ปาฏิหาริย์มาถึงเราแล้ว! เราไม่สามารถเป็นเพียงคนเดียวที่รู้ข่าวดีนี้ได้ ดังนั้นฉันจึงบอกพวกคุณทุกคนด้วยจดหมายเช่นนี้ ไม่กี่วันที่ผ่านมาขณะเตรียมงานแต่งงานเราพบข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของฉัน เนื่องจากลูกของเรามาหาเราเร็วกว่าที่เราคาดไว้เล็กน้อยเราจึงตัดสินใจเลื่อนงานแต่งงานจากปีหน้ามาเป็นวันที่ 20 ตุลาคมปีนี้ โดยให้ความสนใจและความรักที่มีต่อลูกน้อยของเราในฐานะผู้ปกครองที่ดีทำเราจะเลี้ยงลูกของเราอย่างถูกต้องและดี โดยสรุปฉันต้องการให้ลูกของฉันมองเห็นและสัมผัสถึงโลกที่บริสุทธิ์สะอาดและอบอุ่นเท่านั้น โปรดเติมคำพูดที่อบอุ่นและพฤติกรรมที่ดีแทนความคิดเห็นหรือพฤติกรรมที่อาจเป็นอันตรายเมื่อลูกของฉันโตขึ้นและเห็นสิ่งต่าง ๆ

PS ฉันชื่นชมแม่ทุกคนทั่วโลก

อารึม ในชุดเจ้าสาว
ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่
อารึม กับ แฟนหนุ่มนอกวงการ

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคม ในวันที่ 14 ที่ผ่านมา อารึม ได้ประกาศแผนการจะลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ปี 2020 แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้ตัดสินใจเลื่อนพิธีแต่งงานให้เร็วยิ่งขึ้น มาเป็นวันที่ 20 ตุลาคม 2019 และ มีกำหนดในการคลอดตัวเล็กช่วง พฤษภาคม ปี 2020