นายแบบนู้ด ไอซ์ รัฐวิศว์ หล่องานดีสไตล์โอปป้า เซ็กซี่ แซ่บถึงใจ

ติ่งเอเชีย

ติ่งเกาหลี บอกเลยนายแบบคนนี้งานดีสไตล์โอปป้ามาก สำหรับ ไอซ์ รัฐวิศว์ ที่มีหน้าตี๋ที่น่ารักโดนใจสาวแท้สาวเทียมแบบสุดๆ แม้ว่าผู้หญิงจะต้องอกหักกันทั้งประเทศ หลังจากที่หนุ่มหล่อสุดแซ่บได้ไปเยือนรายการ Take Guy Out Thailand เพื่อประกาศจุดยืนว่าไม่มองหญิง และตามหาความรักจากหนุ่มโสดภายในรายการ  โดยมีการประกาศออกสื่อสุดสยิวว่า “ถึงตาเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะ” จนทำเอาหนุ่มโสกภายในรายการกรี๊ดกันไม่เป็นท่า อยากได้อยากโดนกันหมดไม่ว่าจะเป็นหนุ่มโสดในรายการรวมไปถึงหนุ่มโสดทั่วทั้งประเทศกันเลย

ไอซ์ รัฐวิศว์ ครูสอนเต้น นายแบบสุดแซ่บ

หนุ่มไอซ์ หรือ รัฐวิศว์ วงค์อินทร์ ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นครูสอนเต้นและนายแบบอิสระ เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ จึงไม่แปลกใจที่ทำไมถึงมีความความเนียน ผิวน่าสัมผัสได้ถึงขนาดนี้ ทั้งยังมีความตาตี่ เล็กๆ เหมือนกับหนุ่มเกาหลีกันทีเดียว ซึ่งล่าสุด ไอซ์ รัฐวิศว์ ก็เคยมีผลงานการถ่ายแบบแซ่บๆ ที่ร้อนแรงที่สุดในชีวิตกับนิตยสารเกย์ต่างๆ ที่บอกเลยว่าเด็ดมาก เพราะโชว์หุ่นแบบจัดเต็ม หน้าหล่อ ซิกแพคแน่น ผิวเยียนสวย ทั้งยังโชว์ของลับแบบ 18+ และ 20+ ชนิด Uncensored อีกด้วย บอกเลยงานนี้ทำเอาแฟนคลับ ชาวเกย์ น้ำลายหก อยากกินกันแบบสุดๆ

นอกจากผลงานการถ่ายแบบแซ่บๆ ของ ไอซ์ รัฐวิศว์ ที่ได้รับกระแสที่ดีบนโลกออนไลน์ จนมีการแชร์กันสนั่นโซเชียลแล้ว เร็วๆ นี้ที่ผ่าน เหมือนว่าเจ้าตัวจะมีคลิปหลุดแบบเป็นฉากๆ เยอะมาก จนเป็นที่พูดถึงและแชร์คลิปกันอย่างรวดเร็วบน Twitter จนกลายเป็นที่สงสัยว่า หลุดเยอะขนาดนี้ เพราะมีคนกลั่นแกล้ง หรือ ตั้งใจปล่อย กันแน่ แต่ถึงอย่างไรก็ถือเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจ ซึ่งแฟนคลับก็ได้ออกมาให้กำลังใจและมีคนไม่น้อยที่ต่างเข้ามาติดตามและเข้ามาปลอบใจจำนวนมาก

เปิดวาร์ป IG ไอซ์ รัฐวิศว์ นายแบบเซ็กซี่ สุดแซ่บ

View this post on Instagram

?

A post shared by ??김재범 • KIM JAY BOM ?? (@loft_ixe) on

View this post on Instagram

?

A post shared by ??김재범 • KIM JAY BOM ?? (@loft_ixe) on

อัลบัมภาพ ไอซ์ รัฐวิศว์ นายแบบนู้ดสุดแซ่บ หล่อสไตล์โอปป้า (คลิกดูรูปใหญ่)