แจกวาร์ป จอส เวอาร์ หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น ดีกรีนายแบบ

ดาราไอดอล ติ่งเอเชีย ศิลปินชาย

วันนี้ ติ่งเกาหลี ขอเสนอ จอส เวอาร์ หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น กล้ามโต หนุ่มคนนี้ถือว่าเป็นคนมากความสามรถเค้ามีอาชีพนายแบบ และนักแสดง งานรีวิวสินค้า หนุ่มหล่อหน้ากอดคนนี้ถือเป็นขวัญใจสาวแท้ สาวเทียมจำนวนมากเลยก็ว่าได้ หนุ่มจอส โด่งดังในโลกโซเชียวมีเดีย จนมีผู้ติดตามจำนวนมาก ซึ่งในอินสตาแกรมของหนุ่มจอสมีผู้ติดตามมากกว่าหกแสนคนถือเป็นการการันตรีความแซ่บ ความหล่อ ความน่ากอด ของเค้าเลยก็ว่าได้

 

ประวัติหนุ่มหล่อ จอส เวอาร์

หนุ่มจอส หรือ เวอาร์ แสงเงิน เกิดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2539 เกิดในจังหวัดนครศรีธรรมราช อำเภอทุ่งสง สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมต้นที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ สายไหม สำเร็จชั้นมัธยมปลายที่  Traill International School และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หนุ่มจอสเริ่มเข้าวงการเมื่อปีพ.ศ.2562และเป็นนักแสดง พิธีกร นายแบบอยู่ในสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี  ถือว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถเป็นอย่างมากวันนี้เรามีวาร์ปอินสตารแกรมของหนุ่ม จอส มาฝากให้เพื่อนๆติดตามกัน

 

หนุ่มจอส คนนี้เริ่มเป็นที่รู้จักจากการที่เขาเริ่มทำช่องทางยูทูปกับเพื่อนๆ ช่องรายการที่ชื่อ ดูมันดิ ด้วยหน้าตาที่หล่อ และหุ่นน่ากอดจึงทำให้เค้าติดอันดับ 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอในฝัน ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น มีงานถ่ายแบบ งานเดินแบบ เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ผลงานที่ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดของเขาเลยก็คือ ซีรีส์ เรื่องสามเราต้องรอดเล่น รับบทเป็น นีโอ หนุ่มบาร์โฮส และซีรีย์เรื่องเกมรักเอาคืน รับบท ป้องกุล หนุ่มไซด์ไลน์ เล่นประกบคู่กับนุช วรนุช นางเอกตัวแม่เลยก็ว่าได้  ซีรีย์เกมรักเอาคืนเรื่องนี้ ทำเอาสาวๆใจละลาย จนทำให้เขาถูกเป็นคนที่พูดถึงปากต่อปากกับความหล่อ น่ากอด วันนี้ทางเราก็มีรูปภาพแซ่บๆของหนุ่มจอส เอวาร์มาฝากสาวๆอีกด้วย

ติดตามผลงาน

View this post on Instagram

🌧

A post shared by Joss Way-Ar Sangngern. (@josswayar) on

View this post on Instagram

Benefits of morning routine. -Increase productivity. -Feel great. -Grounds you. . Ps. This video is long overdue. It is my first time doing a video like this.There's so much to improve and i will try to do so. Shout out to @itsleonardlim for encouraging and inspiring me to get out of my comfort zone. @warotsang and @nuttanon.ch for helping with the ideas and shooting the video. ครั้งหน้าจะใส่ซับไทยให้นะครับ 🙏😊 มอนิ่งรูทีนสำคัญมากๆในความคิดของผม ถ้าเราเริ่มต้นเช้าวันใหม่ดี จะทำให้เรามีวันที่ดีตลอดทั้งวัน. ลองดูนะครับ 😁✌

A post shared by Joss Way-Ar Sangngern. (@josswayar) on

อัลบัมภาพจอส เวอาร์ หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น (คลิกดูรูป)