Lee Minho news

ลีมินโฮ สามีแห่งชาติตลอดกาล เป็นที่นิยมมากที่สุดในไทย

ดาราไอดอล ศิลปินชาย

เรียกได้ว่าเป็นเป็นสามีแห่งชาติ ที่บรรดาแฟนคลับ ติ่งเกาหลี ต่างยกย่องให้ครองตำแหน่งนี้ไปตลอดกาลเลยทีเดียว สำหรับนัดแสดงหนุ่ม ลีมินโฮ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์แฟนคลับทั่วโลกคร่ำครวญหนัก หลังจากที่ Lee Minho ออกมาประกาศว่าจะต้องเตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ ในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา

Lee Minho handsome

แต่ตลอดระยะเวลาการรับใช้ชาตินั้น แฟนคลับทั่วโลกไม่มีใครลืม ลีมินโฮ ได้เลย เพราะยังคงมีกระแสเป็นที่นิยมเสมอ และยิ่งเปรี้ยงปร้างขึ้นไปอีก เมื่อสามีแห่งชาติออกจากกรมมาสู่อ้อมกอดเมียมโนอย่างเราๆ อีกครั้ง จนเกิดแฮชแทกทั่วโซเชียล #WelcomeBackLeeMinHo ซึ่งติดอันดับ 1 ของทวิตเตอร์ไทยเลยทันที มันแสดงให้เห็นว่า ลีมินโฮ เป็นดารานักแสดงชายที่มีอานุภาพมากต่อแฟนคลับชาวไทย การันตีถึงความฮอต ซึ่งก็มีแฟนคลับจำนวนมากไปรอรับอย่างหนาแน่นทีเดียว

ลีมินโฮ นักแสดงหนุ่มหล่อกับ 6 บทสุดฟินชวนตกหลุมรัก

Lee Minho read

ลีมินโฮ ถือเป็นนักแสดงที่ผ่านมาแล้วหลายบทบาท ซึ่งเป็นคนที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนมีแฟนคลับชื่นชอบอย่างมากมาย เพราะยิ่งดูยิ่งหล่อ ยิ่งดูยิ่งตกหลุมรัก และนี้คือ 6 บาทบาทการแสดงที่พัฒนาให้เห็นถึงการแสดงที่ทำให้ผู้ชมไม่สามารถต้านทานความรู้สึกไม่ให้ตกหลุมรักผู้ชายที่ชื่อ ลีมินโฮ ได้เลย

  1. Boys Over Flowers ในบทบาท กูจุนพโย

Boys Over Flowers

ตั้งแต่วันนั้นจนถึงตอนนี้ก็ผ่านมาเกือบ 10 ปีแล้ว สำหรับบทบาทจุนพโย จากการถ่ายทำซีรีย์เรื่อง Boys Over Flowers ที่เจ้าตัวลงทุนทำผมหยิกเป็นลอน เพื่อมาเป็นหัวหน้าหนุ่มหล่อ F4 ในซีรีส์สุดโด่งดังของเกาหลี ซึ่งได้เล่นประกับคู่กับคูฮเยซอน ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความโรแมนติก บวกกับลุคอันมีเสน่ห์ของ Lee Minho จึงทำให้สาวๆ ต่างตกหลุมรักในทันที

  1. City Hunter ในบทบาท อี ยุนซอง

City Hunter

พลิกบทบาทมาเป็นหนุ่มสายบู๊ ที่ไม่ได้มีดีแค่เทคนิคการต่อสู้ แต่ยังเป็นคนที่มีความฉลาดมาก บาทบาทของอี ยุนซอง ทำให้แฟนคลับไดเห็นมุมการแสดงแนวเท่ๆ ของ ลีมินโฮ การแอคชั่น วางแผนเพื่อการเปิดโปงภารกิจชั่วร้ายของเหล่านักการเมืองประเทศเกาหลี ถึงแม้ว่าซีรีย์เรื่องนี้จะไม่เน้นมุมหวานๆ ของความรักมากนัก แต่แฟนคลับก็ได้ฟินกับความหล่อความเท่เต็มๆ อย่างแน่นอน

  1. The Heirs ในบทบาท คิมทัน

The Heirs

กลายเป็นซีรีย์ยอดฮิตของเกาหลีที่โด่งดังไกลทั่วโลก กับการที่ ลีมินโฮ รับบท คิมทัน เด็กนักศึกษาวัยใส ที่ได้ประกับคู่กับปาร์คชินเฮ และคิมอูบิน จนแฟนคลับต่างจิ้นฟินกันสุดๆ

  1. Gangnam Blues ในบทบาท คิม จงแด

Gangnam Blues

ถือเป็นบทดราม่าที่สุดที่เคยรับมาในบทบาท คิม จงแด ที่ Lee Minho จะต้องสลัดลุคใสๆ ออกไปให้หมด เพื่อมาเป็นมาเฟียที่โหดแบบไม่น่าเชื่อ โดยมีจุดกำเนิดมาจากสลัม จนกลายเป็นนักเลงหัวไม้ที่มีอิทธิพลในย่านกังนัม นอกจากความหล่อที่มีมากแล้ว แฟนคลับจะได้เห็นความโหด ดุ ดิบ ในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน

  1. Bounty Hunters ในบทบาท ลีซาน

Bounty Hunters

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ Lee Minho ได้เป็นส่วนหนึ่งในบทบาท คิม ลีซาน หนุ่มหล่อจอมทะเล้น ที่มีอดีตเป็นถึงตำรวจสากล พร้อมกับได้ร่วมทำงานกับนักแสดงจากประเทศจีนอย่าง จงฮั่นเหลียง และ ถังเยี่ยน อีกด้วย ซึ่งตัวภาพยนตร์จะเป็นแนวแอคชั่นคอมเมดี้ ที่นำเสนอเรื่องราวของเหล่านักล่าค่าหัวที่ได้รับภารกิจในการตามล่าผู้ก่อการร้าย ซึ่งทำให้แฟนคลับจะได้เห็นมุมแอคชั่นแบบจัดเต็ม และความฮาแบบสุดๆ ทั้งภาพยนตร์ยังมีการมาถ่ายทำถึงในประเทศไทยด้วย ทำให้แฟนคลับชาวไทยพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด

  1. Legend of the Blue Sea ในบทบาท ฮอแจจุน

Legend of the Blue Sea

พลิกมาเป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพ ในบทบาท ฮอแจจุน ที่หลอกได้แนบเนียนมาพร้อมกับความหล่อเทพแบบสุดๆ ซึ่งเรื่องนี้ ลีมินโฮ จะได้เล่นประกบคู่กับสาวจวนจีฮุน ซึ่งถือเป็นยัยตัวร้ายในซีรีย์เลย แฟนคลับที่ดูเรื่องนี้จะได้รับคมความหล่อแบบจัดหนักจัดเต็ม และจิตวิทยาในการทำให้สาวๆ ต้องตกหลุมรักแบบโงหัวไม่ขึ้น

เปิดวาร์ป!! สามีแห่งชาติ ลีมินโฮ หล่อจนละลาย

View this post on Instagram

#cosmopolitan

A post shared by 이민호 leeminho (@actorleeminho) on

อัลบัมภาพ ลีมินโฮ (คลิกดูรูปใหญ่)