vagabond news

อีซึงกิ เปิดใจถึงเทคนิคการเล่น Vagabond พร้อมเผยการวางแผนคัมแบ็คในฐานะนักร้อง

ข่าวบันเทิงเกาหลี (Korean Entertain News)

หลังจากการจบตัวลงไปของซีรีย์เกาหลีอย่าง Vagabond ทำให้นักแสดงนำ อีซึงกิ (Lee Seung Gi) ได้รับกระแสตอบกลับที่ดีมากๆ ทำให้ อีซึงกิ กลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในฐานะของนักแสดง ซึ่งจากเดิมรู้จักในฐานะนักแสดงประเภท เมโลดราม่าและโรแมนติกคอมมาดี้ แต่ตอนนี้ได้เพิ่ม “นักแสดงแอ็คชั่น” ลงในความสามารถของเขาด้วย

Vagabond Lee Seung Gi pretty

ล่าสุด อีซึงกิ ได้รับคำชื่นชอบจากแฟนคลับอย่างล้นหลามจากการรับบทนำในซีรีย์ Vagabond ซึ่งเขาได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า “หลังจากที่ผมออกกรมกองทัพ ทำให้ภาพลักษณ์ของผมเปลี่ยนไปพร้อมกับแนวคิดและความรู้สึก ทำให้ผมมีว่ามั่นใจมากยิ่งขึ้นและตั้งใจสุดๆ ในการถ่ายทำละครเรื่องนี้ ผมมีความคิดมากมายที่พยายามทำให้ละครออกมาสมจริง เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องประหลาดใจเลยที่ผมจะสามารถแสดงบทบาทนี้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสม บางครั้งผมยังคิดว่ามันยังมีส่วนที่ขาดอยู่ แต่ผู้ชมส่วนใหญ่มองว่ามันเป็นธรรมชาติและเหมาะสม ผมก็ดีใจ”

อีซึงกิ ยังเปิดใจว่าได้ศึกษาการแสดงจากการรับชมนักแสดงรุ่นพี่ และพยายามที่จะสร้างจุดแข็งต่างๆ ให้ตนเอง โดยกล่าวออกสื่อว่า “ผมพยายามจำฉากทั้งหมดที่ได้ถ่ายทำใน Blue House ซึ่งเราต้องใช้เวลาทั้งวันในการถ่ายทำ ซึ่งรู้สึกทึ่งกับเทคนิคการแสดงของเบคยุนชิคทุกฉาก ที่เขาแสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติมากราวกับว่าเขาเป็นประธานาธิบดีตัวจริง ไม่ใช่การแสดง”

Vagabond Lee Seung Gi sexy

หลังจาก Vagabond จบลง ลีซึงกิ ได้เปิดใจว่าเขาเปลี่ยนไป “ผมรู้สึกได้ว่าวิธีการตีความและวาธีการแสดงของผมมันเปลี่ยนไป ผมพยายามที่จะอธิบายอารมร์ของตัวเองก่อนการถ่ายทำ ว่าฉากนี้เราต้องการอารมณ์ประมาณไหน เพื่อที่จะไม่แสดงมันออกมามากจนเกินไปจนดูอึดอัด ผมต้องตรวจสอบและพยายามแก้ไขมัน”

อีซึงกิ ถือเป็นหนึ่งคนที่ได้รับความชื่นชอบของสาธารณชนในฐานะของนักร้องและนักแสดง ซึ่งในตอนนี้การแสดงของเขากลายเป็นที่จดจำแล้ว แต่สำหรับทางด้านของนักร้องมีแพลนที่จะคัมแบ็คมาสร้างผลงานให้แฟนๆ ช่วงไหน ซึ่งเขาให้คำตอบต่อหน้าสื่อว่า “มีแฟนคลับจำนวนมากที่ถามผมเกี่ยวกับผลงานด้านเพลง เมื่อไหร่จะมีอัลบัมใหม่ออกมา? ซึ่งผมวางแผนการออกอัลบัมใหม่ไว้แล้ว คาดว่าจะอยู่ในช่วงปีหน้า”

ทั้งยังกล่าวเสริมในเรื่องที่หลายคนอาจไม่รู้ว่า “ก่อนหน้านี้ในช่วงของการรับใช้ชาติ คอของผมมีปัญหา มิหนำซ้ำปีที่แล้วเสียงผมก็ยังไม่กลับมาเป็นปกติ ผมจึงค่อนข้างกังวลมาก แต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าเสียงของผมกลับมาดีขึ้น ผมเริ่มเล่นโยคะ แต่มันก็ไม่ได้มีกำหนดที่ชัดเจนว่าผมจะกลับมาเมื่อไหร่ แต่ผมคาดว่าน่าจะเป็นปีหน้า”

อัลบัมภาพ อีซึงกิ (คลิกดูรูปใหญ่)