แจกวาร์ปไอดอลหนุ่ม แม็กเกอร์ หนุ่มหล่อหน้าคม ซิคแพคแน่นๆ

ติ่งเอเชีย ศิลปินชาย

วันนี้ เว็บไซต์ ติ่งเกาหลี ขอนำเสนอไอดอลหนุ่มสุดหล่อสไตล์เกาหลี  หนุ่มแม็กเกอร์  หนุ่มคนนี้ถือว่างานดีมาก ทั้งรูปร่างและหน้าตาที่โดดเด่น แถมมีความเซ็กซี่แบบไม่ธรรมดาทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ รวมถึงสาวเทียม เป็นปลื้ม ถือเป็นขวัญใจสาวๆ ทำเอาใจละลายกันเป็นแถว

ประวัติย่อๆ ของไอดอลหนุ่ม แม็กเกอร์ หนุ่มหล่อหน้าคม ซิคแพคแน่นๆ

หนุ่มแม็กเกอร์ มีชื่อจริงว่า นิรันดร์กุล บุญธรรม หนุ่มหล่อหน้าคมคนนี้ เกิดในวันที่ 21 ตุลาคม  จังหวัดที่เกิดคือ กรุงเทพมหานคร หนุ่มแม็กเกอร์ได้เปิดใจผ่านโลกโซเชียวมีเดียว่าตนเองนั้นมีความสนใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่ล่าสุดหนุ่มแม็กเกอร์ก็มีหวานใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่ง หวานใจของหนุ่มแม็กเกอร์ก็คือหนุ่มหล่อนิสัยดีคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว หนุ่มแม็กเกอร์ มีช่องทางการติดตามให้สาวๆได้ตามกดไลท์ กดแชร์ ถึงสองช่องทางได้แก่ Instagram และใน Facebook ซึ่งใน Instagrem ของหนุ่มแม็กเกอร์มีผู้ติดตามมากถึงเก้าหมื่นคน

หนุ่มแม็กเกอร์คนนี้มีอาชีพเป็นถึง  Computer Graphic Artist  ให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ชื่อดังอย่าง GMMTV อีกด้วยในช่วงเวลาว่างของหนุ่มแม็กเกอร์ ก็ยังเป็น Yotuber และมี Chanel เป็นของตนเองอีกด้วย วันนี้เว็บไซตืติ่งเกาหลี ก็มีภาพเด็ดๆ และวาร์ปของหนุ่มแม็กเกอร์มาฝากเพื่อนๆชาวติ่งเกาหลี อีกด้วย

เปิดวาร์ป IG ไอดอลหนุ่ม แม็กเกอร์ หนุ่มหล่อหน้าคม ซิคแพคแน่นๆ

View this post on Instagram

Come on😆

A post shared by Mckers Nirangul©️ (@mckers) on

View this post on Instagram

😍🏊🏻‍♂️

A post shared by Mckers Nirangul©️ (@mckers) on

View this post on Instagram

Huh?!😮

A post shared by Mckers Nirangul©️ (@mckers) on

อัลบัมภาพ แม็กเกอร์ หนุ่มหล่อหน้าคม ซิคแพคแน่นๆ(คลิกดูรูปใหญ่)