ประวัติ เซฮุน มักเน่สุดหล่อเท่ห์ King Of K-pop เทพบุตรแห่งวง EXO

K-POP ดาราไอดอล นักร้องเกาหลี (Korean Band) ศิลปินชาย

ความหล่อของ เซฮุน มักเน่แห่งวง EXO ไม่เคยเป็นสองรองใครรับประกันความหล่อรวยยืนหนึ่ง เซฮุน หรือ โอเซฮุน เป็นหนึ่งเมมเบอร์ของวงระดับประเทศอย่าง EXO อีกทั้งยังอยู่ในยูนิต EXO-SC สุดหล่อของแอ๋วเกิดเมื่อวันที่ 12 เมษายน 1994 ปัจจุบันเขามีอายุ 27 ปี ล่าสุดวงได้คัมแบคเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2021 เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่เกรียงไกรสมเกียรติวงดังระดับประเทศ King Of K-pop โดยเปิดตัวเพลงที่มีชื่อว่า Don’t fight the feeling ปัจจุบันเพลงนี้ฟาดยอดวิวไปอย่างยิ่งใหญ่ไปมากถึง 68 ล้านวิว งานนี้แอ๋วทำงานหนักกันมากต้องขอปรบมือ มาต่อกันด้วยประวัติของ เซฮุน เกิดและโตที่แขวงมังอู เขตชุงนัง โซล ประเทศเกาหลี ส่วนสูง 182 ซม. หนัก 63 กก. กรุ๊ปเลือดโอ จบการศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนประถมศึกษาโซลมังอู จากนั้นเขาได้ย้ายมาเรียนที่ School of Performing Arts Seoul หรือ โรงเรียนมัธยมศิลปะการแสดงโซล จนจบหลักสูตรเมื่อกุมภาพันธ์ ปี 2013 จากนั้นเขาได้ถูกทาวทามจาก SM Entertainment (ต้นสังกัดในปัจจุบัน) ให้เข้ามาออดิชั่นและฝึกหัดในการเป็นศิลปิน จยเข้าฝึกได้นานกว่า 2 ปี เขาก็ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกขอวง EXO เมื่อวันที่ 10 มกราคม ค.ศ. 2012 โดยเขามีตำแหน่งหลักของวงคือนักร้องเสริม นักเต้นหลัก เเละเเร็ปเปอร์

นอกจากจะเป็นคนหล่อรวยและเก่งแล้ว เซฮุน ยังเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกด้วย โดยเขามีส่วนร่วมในการแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็น Now, We Are Breaking Up, Dokgo Rewind, Secret Queen Makers เป็นต้น ไหนจะรายการวาไรตี้เกาหลีอีกมากมายนับไม่ถ้วน บอกได้เลยว่าเจ้ามักเน่ปีศาจคนนี้คือที่สุดของศิลปินไอดอลเกาหลี นอกจากจะมีผลงานมากมายออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้หายคิดถึงแล้ว ในเรื่องของความรวยหนุ่มคนนี้ก็ไม่น้องหน้าใครเช่นกัน เขามีบ้านพักย่านซัมซองดงในคังนัมที่มีมูลค่ามากกว่า 2,500 ล้านวอน อีกทั้งยังชอบสะสมรถรถยนต์มีซูเปอร์คาร์เป็นชีวิตจิตใจ ไม่พอแค่นั้นเขายังเป็นเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ที่มีตึกเป็นของตัวเองถึง 6 ชั้น มูลค่า ณ ตอนนี้บอกได้เลยว่าเป็นมูลค่าที่นับไม่ได้เพราะมันเยอะมากจริงๆ

เซฮุน มีความหล่อรวยขั้นสุด เขายังเป็นคนที่รักน้องหมามากอีกด้วย โดยเขาได้เลี้ยงหมาไว้จนกลายเป็นหมู น้องทั้ง 2 ตัวมีชื่อว่า น้องวีวี่ เเละ น้องมูชยู หากใครที่เป็นแฟนคลับก็จะรู้กันดีกว่าเขามักจะพาน้องหมามาอวดเหล่าแฟนคลับอยู่บ่อยๆ น่ารักไม่ไหวจริงๆ สำหรับน้องหมาทั้ง 2 และล่าสุดเซฮุนได้ร่วมงานกับทางจีนในซีรีย์เรื่อง Catman และได้สาวสวยอย่าง อู๋เฉียน มาเป็นนางเอกของเรื่อง สำหรับเรื่องนี้จะลงจอให้ได้ฟินกันแน่นอนในปลายปีนี้

มิวสิควิดีโอเพลง Don’t fight the feeling ของ EXO

เปิดวาร์ป เซฮุน มักเน่สุดหล่อเท่ห์ แห่งวง EXO 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SEHUN (@oohsehun)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SEHUN (@oohsehun)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SEHUN (@oohsehun)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SEHUN (@oohsehun)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SEHUN (@oohsehun)

อัลบัมภาพ เซฮุน ศิลปินสุดหล่อ มักเน่ผู้น่ารักของแอ๋ว