ยองแจ got7 ประวัติ นักร้องหนุ่มหล่อ สาวเห็นจนต้องยอมสยบ

K-POP ดาราไอดอล นักร้องเกาหลี (Korean Band) ประวัติดาราเกาหลี ศิลปินชาย

ยองแจ (Choi Young-jae) เขาเกิดวันที่ 17 กันยายน 1996 เขาเป็นที่รู้จักในนาม ยองแจ ซึ่งเป็นทั้งนักร้อง, นักเต้นและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ เขาเป็นหนึ่งในแกนนำหลักของวงบอยแบนด์ Got7

ความฝันของ ยองแจ

ยองแจ เริ่มมีความฝันอยากจะเป็นนักร้องในวัยเด็ก เมื่อเขาได้ร้องเพลงร่วมกับพี่ชายของเขา ต่อมายองแจได้เข้าไปศึกษาในสถาบันดนตรี ในบ้านเกิดของเขา Mokpo เพื่อเรียนรู้ทักษะในเรื่องของการร้องเพลงในระดับมืออาชีพ ในปี 2011 เขาได้รับรางวัล Vocal Excellence Award ในงาน Mokpo Youth Music Festival ในปี 2013 JYP Entertainment ได้ทำการคัดเลือกเด็กที่มีความสามารถอย่างเข้มงวด และในที่สุดเขาก็ได้กลายเป็นเด็กฝึกหัดของค่าย หลังจาก 1 เดือนของการฝึกฝนในกรุงโซล เขาได้รับการคัดเลือก ให้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบอยใหม่ของ JYPE หลังจากฝึกฝนมาได้ 7 เดือน เขาก็ได้เปิดตัวในฐานะแกนนำหลักของ Got7 พร้อมกับซิปเกิ้ล ‘Girls Girls Girls’ ได้รับการปล่อยให้ฟังโดยทั่วกัน วันที่ 16 มกราคม 2014 ในช่วงแรกหลังจากการ Debut ยองแจพูดถึงความฝันของเขาว่า ต้องการจะเป็นนักดนตรีบำบัด

ประวัติส่วนตัวของยองแจ got7

ยองแจ got7 หรือที่รู้จักกันในชื่อ Young Jae เขาเป็นนักร้องชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ในฐานะนักร้องหลักของกลุ่ม K-POP ชาวเกาหลีใต้แห่งวง Got7 เขาไม่ชอบทานแตงกวา เขาสามารถเล่นเปียโนได้อย่างคล่องแคล่ว สำหรับสัญลักษณ์จักรราศีของเขา คือ ราศีกันย์ และสัญลักษณ์จักรราศีจีนของเขาคือหนู เขามาจาก Mokpo เขาชื่นชอบในการเล่นฟุตบอลเป็นอย่างมาก สมาชิกคนอื่นถือว่าเขาเปลี่ยนไปมากที่สุด นับตั้งแต่วันฝึกงาน Nickhun ของ 2PM โดยยองแจ ได้รับการยกย่องว่า เขามีใบหน้าที่ดูดีที่สุดในกลุ่ม ดังนั้นเขาจึงถูกขนานนามว่า ‘Nich-in-bi’ หรือ Visual Visual ของ Nichkhun จากสมาชิกทั้ง 7 คนเขาเป็นคนหนึ่ง นอกเหนือจาก JB ที่ขี้เซามากและยากที่จะตื่นขึ้นในตอนเช้า อีกทั้งยังได้รับการยกย่องว่าเขามีรอยยิ้มที่ดีที่สุดในกลุ่ม เขาฝึกมาเพียง 7 เดือนซึ่งน้อยกว่าสมาชิกคนอื่นๆ แต่ความสามารถนั้นเปี่ยมล้น และเขาเข้ามาเป็นสมาชิกคนสุดท้ายที่เข้าร่วมกลุ่ม

ซองแจจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศิลปะเกาหลีในกรุงโซล ในเดือนกุมภาพันธ์ 2015 และได้รับการตอบรับเข้าสู่ภาควิชาละครและภาพยนตร์ของมหาวิทยาลัย Seokyeong ในปีต่อมา เขาได้ย้ายไปที่แผนกการสร้างแบบจำลองของ Daekyeung University

ยองแจ got7 ได้ร่วมมือกับ Sanjoy และ Elliott Yamin ในปี 2017 เพื่อสร้างสรรค์ผลงานเพลง ‘Victim of Love’ ในขณะที่เขาบันทึก ‘I’m All Ears’ กับ Park Ji-min โดยมีจุดมุ่งหมาย ในการป้องกันการรณรงค์การฆ่าตัวตายในปี 2017 เพลงนี้ได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 15 ตุลาคม

ชีวิตส่วนตัว

ยองแจ got7 จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศิลปะเกาหลี ในกรุงโซล ในเดือนกุมภาพันธ์ 2015 และได้รับการตอบรับเข้าสู่ภาควิชาภาพยนตร์และภาพยนตร์ของมหาวิทยาลัย Seokyeong ในปีต่อมาเขาย้ายไปที่แผนกการสร้างแบบจำลองของมหาวิทยาลัย Daekyeung

เรื่องที่น่าสนใจของยองแจ

  • ครอบครัวประกอบด้วย แม่, พ่อ พี่ชาย 1 คน และพี่สาว 1 คน
  • ชื่อของเขานั้นมาจากคำว่า Ars ซึ่งย่อมาจากประโยคว่า Ars longa, vita brevis ความหมาย ก็คือ ศิลปะนั้นยาวชีวิตสั้น ซึ่งประโยคนี้เป็นคำพูดที่เขาโปรดปราน และคุณจะได้ยินเขาพูดอยู่บ่อยๆ
  • เขาได้เข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย JYP ในช่วงฤดูร้อนปี 2013
  • อาหารโปรดของเขานั้นสามารถทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นแตงกวา
  • เขาเคยเช่าหอพักอยู่ และเพื่อนร่วมแชร์ห้องของเขานั้น คือ JB
  • ผู้หญิงที่ยองแจให้ความสนใจและจะตกหลุมรัก คือ ผู้หญิงที่มีแรงดึงดูดตามธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง และไม่ประดิษฐ์มากนัก

เปิดวาร์ป IG ยองแจ got7 นักร้องหนุ่มโอปป้าขวัญใจคนไทย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ars 🎗 (@333cyj333)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ars 🎗 (@333cyj333)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ars 🎗 (@333cyj333)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ars 🎗 (@333cyj333)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ars 🎗 (@333cyj333)

อัลบัมภาพ ยองแจ got7  นักร้องหนุ่มหล่อโอปป้า มากความสามารถ (คลิกดูรูปใหม่)